Friday, 10 July 2020

อบรมเชิงปฏิบัติการ "แนวทางการจัดการเรียนรู้ รายวิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา"

การอบรมเชิงปฏิบัติการ“แนวทางการจัดการเรียนรู้ รายวิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา ตามหลักสูตรแกนกลาง การศึกษา

ขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2560” ในวันพุธที่  21  มีนาคม  พ.ศ.2561 ณ หอประชุม St.Paul โรงเรียนดรุณาราชบุรี

อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ของคุณครูผู้สอนโรงเรียนในสังกัดสังฆมณฑลราชบุรี และโรงเรียนเอกชนจังหวัดราชบุรี

บาทหลวงจำเนียร  จิตเสรีวงศ์ ผู้อำนวยการ/อธิการ โรงเรียนดรุณาราชบุรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมและกล่าวต้อนรับ

คณะวิทยากร คณะครูผู้เข้ารับการอบรมจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ในเรื่องหลักสูตรแกนกลางการ

ศึกษาขั้นพื้นฐานพุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2560) การออกแบบการจัดการเรียนรู้ และแนวทางการวัดและประเมินผลการเรียนรู้

บาทหลวงเสาร์ ตนประเสริฐ รองอธิการโรงเรียนดรุณาราชบุรี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีปิดการอบรม และมอบของที่ระลึกแก่

คณะวิทยากรและร่วมบันทึกภาพกิจกรรม

ภาพข่าว คุณครูกิ่งกาญจน์ จำเริญ  (ถ่ายภาพและรายงาน)

1871909
วันนี้ 2020-07-10 01:45