Tuesday, 19 March 2024

กิจกรรม การเตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-NET วิชาภาษาอังกฤษ ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

โดยสำนักพิมพ์อักษรเจริญทัศน์ ได้เชิญวิทยากรอาจารย์นัฐพงศ์ ฉัตรไชยศิริ หรือ ครูพี่อาร์มมาให้ความรู้กับนักเรียน

โรงเรียนดรุณาราชบุรี เมื่อวันพฤหัสที่ 4 มกราคม 2561 ณ หอประชุม St.Paul โรงเรียนดรุณาราชบุรี

ภาพข่าว นายธารสันต์ (ถ่ายภาพและรายงาน)

วันนี้ 2024-03-19 18:37